Giới thiệu

Chính sách nhân sự

thumnail

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Ý Tưởng Xanh luôn khẳng định nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá, là nền tảng trọng yếu giúp Gre – IC đạt được nhiều thành tựu trong quá trình phát triển hơn 2 năm qua. Chính vì vậy, chính sách nhân sự của Gre IC được xây dựng với mục đích biến nguồn nhân lực trở thành ưu thế đặc biệt, giữ vai trò quyết định để thực hiện thành công những mục tiêu chiến lược đề ra.

* Chính sách Đãi ngộ và Phúc lợi:

Gre – IC xây dựng chính sách lương, thưởng gắn liền với kết quả hoạt động kinh doanh và phù hợp với từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn của nhân viên nhằm ghi nhận đúng mức năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân, đồng thời tạo động lực khuyến khích nhân viên phát huy năng lực, trách nhiệm để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.

Lương:
  • Lương Chức danh; Lương hiệu quả công việc; Lương tháng 13;
  • Chế độ xem xét tăng lương gắn liền với hiệu quả công việc và hiệu quả hoạt động của Gre – IC
Thưởng:
  • Thưởng nhân các ngày lễ tết;
  • Thưởng thành tích định kỳ và đột xuất cho cá nhân hoặc tập thể;
  • Thưởng năng suất dự án.
Bảo hiểm:
  • Thực hiện trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động đầy đủ theo quy định hiện hành. Giải quyết các chế độ về thai sản, ốm đau, trợ cấp thôi việc theo đúng quy định của pháp luật.
Phúc lợi khác:
  • Chương trình du lịch trong và ngoài nước hàng năm;
  • Khám sức khỏe định kỳ tại những trung tâm y tế chất lượng, uy tín.
* Chính sách Đào tạo và Phát triển:
 • Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là công tác được ưu tiên hàng đầu của Gre – IC nhằm xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên thành thạo về nghiệp vụ, chuẩn mực trong đạo đức kinh doanh, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.
 • Các khoá đào tạo kỹ năng công tác, kiến thức chuyên môn, đào tạo quản lý … được tổ chức liên tục với chương trình phù hợp với yêu cầu thực tế.
* Chính sách Tuyển dụng:

Nguyên tắc tuyển dụng của Gre – IC là lựa chọn những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp dựa trên phẩm chất, khả năng, thái độ, năng lực, kinh nghiệm của ứng viên. Gre – IC luôn tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và bình đẳng để mỗi cá nhân đều có cơ hội cống hiến sức lực và tài năng của mình.

Bài viết liên quan

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Ý Tưởng Xanh

Tổng quan công ty

THÔNG TIN CÔNG TY Tên đầy đủ : CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ Ý TƯỞNG XANH Tên tiếng anh : GREEN IDEA COMPANY Tên viết tắt : GRE-IC VPGD : V11-B03 KĐT Terra- […]

tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn – sứ mệnh

TRIẾT LÝ KINH DOANH Uy tín, chất lượng là yếu tố hàng đầu trong sự vận hành của công ty. Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Chất lượng sản phẩm và dịch […]

Đối tác khách hàng

Khách hàng – đối tác

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Ý Tưởng Xanh đã tạo dựng và duy trì mối quan hệ hợp tác vững chắc, lâu bền và tin cậy dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm […]

chính sách nhân sự

Chính sách nhân sự

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Ý Tưởng Xanh luôn khẳng định nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá, là nền tảng trọng yếu giúp Gre – […]